NGUYÊN TẮC ĐI GIẦY

  • Ngày đăng 07-05-2016
  • 307
 
 

Trước đây, giày chỉ là một phụ kiện ít được quan tâm đối với các chàng trai.Nhưng đến ngày nay, đây là một món đồ tất yếu không thể thiếu trong tất cảcác trang phục của một người đàn ông.Đôi giày sẽ giúp bạn nổi bật, hoàn thiện cả bộ đồ nhưng cũng có thể “dìm chết” hình ảnh của bạn trong mắt người nhìn.Đi đúng loại giày và biết những nguyên tắc cơ bản là rất cần thiết, đó là lí do chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên tắc cơ bản khi đi giày mà nhiều chàng trai vẫn nhận thức sai

 

Trước đây, giày chỉ là một phụ kiện ít được quan tâm đối với các chàng trai. Nhưng đến ngày nay, đây là một món đồ tất yếu không thể thiếu trong tất cả các trang phục của một người đàn ông. Đôi giày sẽ giúp bạn nổi bật, hoàn thiện cả bộ đồ nhưng cũng có thể “dìm chết” hình ảnh của bạn trong mắt người nhìn. Đi đúng loại giày và biết những nguyên tắc cơ bản là rất cần thiết, đó là lí do chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên tắc cơ bản khi đi giày mà nhiều chàng trai vẫn nhận thức sai.

  1. LÀM BẠN VỚI NHỮNG ĐÔI TẤT KHÔNG CỔ

Cánh mày râu thường đổ mồ hôi rất nhiều, để tránh biến đôi giày trở nên “ướt nhẹp” những đôi tất luôn được sử dụng triệt để. Nhưng thêm phần tinh tế cho đôi giày, hay những chiếc quần xắn gấu, chúng ta có thể sử dụng những đôi tất ngắn cổ, hoặc những đôi tất cho giày slip on.

Ngoài ra, có những trang phục để lộ phần cổ tất sẽ khiến bạn trông bị xuề xòa, nên đôi tất ngắn cổ là lựa chọn rất hữu ích.

 

  1. CẦN NHIỀU HƠN 1 ĐÔI GIẦY

      Sự xuề xòa trong cách ăn mặc của cánh đàn ông còn thể hiện ở việc sử dụng một đôi giày với tất cả các bộ đồ, trong mọi trường hợp. Hãy thử ngẫm nghĩ, bạn không thể sử dụng một đôi sneaker để vừa đi cà phê với bạn bè, vừa kết hợp cùng một bộ vest lịch sự khi đi làm. Trên các sàn diễn thời trang, ta thấy một đôi giày có thể kết hợp với nhiều trang phục, nhưng hãy tin tôi đi, chính các nhà thiết kế cũng không khuyến khích bạn đi một đôi giày trong mọi trường hợp đâu. Điều này sẽ gây ra sự nhàm chán cho bộ trang phục. Lời khuyên bạn nên có ít nhất 2-3 đôi giày để phù hợp với từng dịp và từng bộ đồ. Nếu trước đây đồ nam có ít sự lựa chọn thì nay, rất nhiều kiểu giày lên ngôi để các bạn lựa chọn.

anh 7

Những kiểu giày cơ bản bạn nên sở hữu trong tủ đồ

anh 4anh 5anh 6

  1. TẤT TRẮNG ĐI KÈM GIẦY ĐEN - ĐIỀU CẤM KỴ

Đây là lỗi cơ bản nhiều anh chàng rất hay mắc phải. Nếu kết hợp tất trắng cùng giày đen, bạn đã vô tình tạo một điểm nhấn, khiến người nhìn chỉ có thể tập trung vào phần chân của bạn. Bạn sẽ  thấy thế nào nếu người đối diện chỉ tập trung nhìn vào phần chân của bạn? Kể cả khi bạn mặc một bộ vest đen thật lịch lãm, nhưng chỉ vì một lỗi nhỏ này, công sức của bạn sẽ hoàn toàn đổ xuống biển. Lời khuyên là hãy chọn cho mình  đôi tất ngắn cổ hoặc tất tối màu, đây là những lựa chọn an toàn.

anh 8anh 9

  1. DÉP SANDAL VỚI TẤT ? HÃY QUÊN ĐI

Những đôi dép sandal độc đáo thường là  phụ kiện thích hợp với mùa hè, cớ gì chúng ta lại kết hợp chúng với một đôi tất nhỉ?

nhung-nguyen-tac-ket-hop-tat-cung-trang-phuc(9)

Sự kết hợp nực cười và xấu xí mà các anh luôn cần tránh

20150629-phu-kien-di-bien-khong-the-thieu-cho-nam-gioi-3

Diện sandal và quần short là phong cách năng động các chàng trai có thể áp dụng trong mùa hè nắng nóng

Bộ đôi dép sandal và tất sẽ làm bạn kém tinh tế khi phối trang phục. Bộ đôi này còn hại chết cá tính của bạn và đem lại cảm giác lôi thôi trong mắt người nhìn.

  1. NÊN CHỌN GIẦY CÙNG TÔNG MÀU THẮT LƯNG

Màu của giày và thắt lưng trùng nhau sẽ làm bộ đồ thêm hoàn thiện, khiến đôi giày không bị lạc lõng. Chỉ một chi tiết đơn giản nhưng khiến người đối diện nghĩ bạn có một kiến thức thời trang rất chắc chắn.

Không nhất thiết, chúng ta phải chọn màu thắt lưng và giày giống hệt nhau, có thể chọn tông đậm hoặc nhạt hơn. Ví dụ, với một đôi giày nâu đậm, chiếc có thể là màu nâu nhạt hơn để tạo nhiều sắc thái hơn cho trang phục.

anh 10anh 11